Thứ Bảy, 20 tháng 5, 2017

Cho thuê xe giá rẻ chở cửa cuốn ở Hà Nội

Cửa cuốn là vật dụng tiện ích hiện đang được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là những gia đình, doanh nghiệp có diệc tích nhỏ hoặc muốn tiết kiệm diện tích. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội hàng ngày có hàng trăm khách hàng có nhu cầu lắp cửa cuốn khiến cho các xe chở cửa cuốn của công ty quá tải không kịp chuyên chở để phục vụ quý khách. Vì thế các đơn vị cho thuê xe chở cửa cuốn giá rẻ ở Hà Nội đã ra đời để đẩy nhanh việc chuyên chở cửa cuốn, hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp và khách hàng trong việc lắp ráp cửa cuốn. Bên cạnh đó, cửa cuốn được cấu thành từ kim loại cứng, rất cồng kềnh nên không thể chở bằng xích lô hay xe máy mà phải dùng xe tải để chuyên chở, vừa đảm bảo tính an toàn cho cửa cuốn và người đi đường, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển cửa cuốn đến nơi thi công, lắp ráp.
Cửa cuốn rất dễ chuyên chở với những ngôi nhà, cửa hàng, siêu thị mặt phố còn đối với nhà và các gara trong ngõ nhỏ thì quá trình chuyên chở sẽ gặp nhiều khó khăn và đòi hỏi kỹ thuật cao. Người lái xe chở cửa cuốn phải thông thạo đường sá, xe tốt, đủ tiêu chuẩn chở cửa cuốn để bảo vệ cửa khỏi bị chầy xước, móp méo khi đi qua những con hẽm nhỏ


Nên thuê những đơn vị chuyên chở cửa cuốn như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị quảng cáo cho thuê xe chở cửa cuốn giá rẻ tại Hà Nội, nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng đủ tiêu chí để chở cửa cuốn an toàn và tránh hư hỏng. Vì thế chúng ta phải tìm những cơ sở uy tín để thuê chở cửa cuốn. Tùy vào kích thước cửa cuốn để thuê xe, với những cửa cuốn diện tích nhỏ chúng ta có thể thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ lật băng ghế để chuyên chở. Tuy nhiên với những cửa cuốn dạng lớn, cần vận chuyển đến những công trường xa hoặc vào những địa thế khó khăn thì chúng ta cần đảm bảo xe tải lớn có thể bao bọc và chở đến nơi một cách an toàn.
Việc sở hữu một chiếc cửa cuốn hoàn thiện và sử dụng tốt hết công năng và tuổi thọ của cửa cuốn ngoài cơ sở sản xuất, thương hiệu và chất liệu thì việc chuyên chở cửa cuốn đúng kỹ thuật cũng góp phần không nhỏ vào việc hoàn thiện cửa cuốn. Khi vận chuyển cửa cuốn từ các đơn vị thuê xe thay vì từ các nhà phân phối thì chúng ta phải chọn đơn vị uy tín để họ đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn và đơn vị vận chuyển cũng như lái xe phải có trách nhiệm cao trong việc vận chuyển. Thông thường sau khi khách hàng nhận cửa cuốn và chỉ định đơn vị chuyên chở, nếu gặp một số trường hợp rủi ro như: cửa cuốn bị chầy xước và móp méo trong quá trình vận chuyển thì chúng ta sẽ tự chịu trách nhiệm về hư hại và phí tổn sua cua cuon. Chỉ những công ty chuyên chở cửa cuốn uy tín mới có thể đảm bảo việc chuyên chở diễn ra suôn sẽ và bảo toàn cửa cuốn cho chúng ta.


Các tiêu chí để chọn đơn vị cho thuê xe giá rẻ chở cửa cuốn ở Hà Nội

·         Tinh thần trách nhiệm cao, có lái xe nhiệt tình, tận tâm và thông thạo mọi đường sá tại Hà Nội
·         Có đội ngũ tư vấn và tiếp nhận thông tin kịp thời, báo giá nhanh chóng và thủ tục nhanh gọn
·         Xe vận chuyển cửa cuốn phải có thiết bị gia cố và cố định cửa cuốn để tránh những hư hại trong quá trình vận chuyển
·         Giá thành hợp lí và có thể chịu trách nhiệm khi thiết bị cửa cuốn mình chuyên chở bị hư hại
·         Đảm bảo đúng thời gian và địa chỉ vận chuyển, chuyên chở vào tận đơn vị thi công

Có nên tự chở hoặc thuê xe chở cửa cuốn tự lái?

Nếu chúng ta có ô tô và cửa cuốn có kích thước vừa phải có thể dùng xe của chính mình để chở cửa cuốn thì đó là một lợi thế giúp tiết kiệm chi phí, tuy nhiên trong quá trình vận chuyển nên cẩn thận để đảm bảo không xảy ra hư hỏng cho các bộ phận của cửa cuốn.
Với việc thuê xe tự lái để chở cửa cuốn mặc dù không phải là giải pháp hoàn hảo nhưng lại giúp những khách hàng kỹ tính yên tâm hoàn toàn cho sản phẩm của mình. Tuy vậy cần đảm bảo chúng ta phải có bằng lái với loại xe tương đương cần thuê để chở cửa cuốn, chứng minh nhân dân và tiền cược để thuê xe. Điều đó gây ra khá nhiều phiền hà cho việc chuyên chở. Để biết thêm nhiều kinh nghiệm về chuyên chở cửa cuốn và xử lí cửa cuốn khi gặp vấn đề khó khăn bạn có thể truy cập website: https://thegioicuacuon.org/


Kết luận


Tóm lại chở cửa cuốn là một công việc nguy hiểm và cần tính tỉ mỹ, cẩn thận cao. Cần người thông thạo tốt về địa hình và các cung đường tại Hà Nội. Chúng ta có thể chuyên chở cửa cuốn bằng ô tô của mình nếu đó là loại cửa cuốn có kích thước nhỏ. Tuyệt đối không chở cửa cuốn bằng xe gắn máy để đảm bảo an toàn cho cửa cuốn và người đi đường. Khách hàng nên chọn những đơn vị cho thuê xe chuyên chở cửa cuốn uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo quá trình vận chuyển và lắp đặt cửa cuốn được diễn ra hoàn hảo nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét